4 theme wordpress bán hàng miễn phí 2016

Woordpress là một CMS lý tưởng để tạo website bán hàng , đặc biệt woocommerce lại là một plugintạo shop kinh doanh online vô cùng tuyệt vời với rất nhiều chức năng mà lại hoàn toàn miễn phí. Khi kết hợp wordpress và woocommerce lại với nhau đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một website bán hàng vô cùng chuyên nghiệp.

Theme woocomerce miễn phí luôn là chủ đề nóng bỏng được người dùng tìm kiếm nhiều bởi vì không phải ai cũng có thể tự thiết kế được một giao diện website hoàn chỉnh hoặc bỏ ra một khoản tiền vài chục đô để mua nó.

Mặc dù hiện tại có hàng chục ngàn theme bán hàng miễn phí được xây dựng cho woocommerce thế nhưng chưa chắc nó đã thật sự tốt và hoàn hảo. Để chào mừng năm 2016 tôi đặc biệt lọc ra một vài theme shop bán hàng cho woocommerce mà tôi nghĩ các bạn sẽ thích nó.

EightStore Lite

theme-woocommerce-mien-phi-EightStore

Mặc dù chỉ là một bản Lite thế nhưng EightStore Lite lại cung cấp cho người dùng những trải nghiệm được thiết kế như mộttheme trả phí. Quả thật giao diện theme bố trí khá là cầu kì và việc kết hợp màu sắc của nó là cực kì chuyên nghiệp.

EightStore Lite hỗ trợ responsive tương thích với đa số thiết bị điện thoại và máy tính hiện nay, ngoài ra với việc kết hợp hỗ trợ video youtube cũng chính là điểm cộng cho nó. Tùy biến giao diện khá dễ dàng với các thiết kế được bố trí sẵn, nếu trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể nâng cấp lên giao diện trả phí cũng rất đơn giản.

Demo | Download

AccessPress Store

theme-shop-ban-hang

AccessPress Store được thiết kế với phong cách hiện đại ,hỗ trợ tất cả các thiết bị di động và máy tính hiện nay. Điểm nhấn của nó là hỗ trợ slide cực đẹp. Trang chủ của theme cũng được thiết kế khá công phu, bạn sẽ dễ dàng tạo được cho mình một website bán hàng theo ý muốn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Demo | Download

Topshop

theme-shop-ban-hang-TopShop

Được xây dựng theo phong cách phẳng Topshop thực sự là một theme shop bán hàng đáng để trải nghiệm. Với thiết kế trang chủ tập chung vào giới thiệu chiến lược của shop. Hệ thống của hàng riêng biệt thiết kế gọn gàng mạnh nhưng lại đảm bảo hình ảnh va thông tin sản phẩm được hiện thị rõ ràng.

Chức năng hỗ trợ widget và slider chính là điểm mạnh của Topshop, đồng thời hỗ trợ các nút bấm mạng xã hội kết hợp với việc thay đổi background của website dễ dàng . Quả thật Topshop là theme woocommerce free đáng để thử trong năm 2016 này.

Demo | Download

ITEK

iTek-theme-ban-hang-tuyet-voi-cho-wordpress

ITEK rất phù hợp để làm shop kinh doanh hoặc là website giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm. Màu sắc được thiết kế khá là tươi mát với tông màu xanh chủ đạo.

Bạn sẽ phải bất ngờ bởi các hiệu ứng đặc biệt được xây dựng bằng css 3. Quả thật đây là một theme cao cấp nhưng lại được nhà thiết kế cung cấp miễn phí đến với người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp với một khoản tiền vô cùng rẻ nếu như bạn có nhã ý với nó.

Demo | Download

Lời kết

Mở đầu cho năm 2016 với 4 theme shop bán hàng chủ đạo nhưng mình nghĩ nó là quá đủ cho bạn nào có ý định thay đổi diện mạo website của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng và cài đặt theme hãy cho mình những câu hỏi ở phần bình luận nhé.