Lâm Minh Long Media Không dành cho mọi Doanh Nghiệp

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE LÂM MINH LONG KHÔNG PHẢI DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC DOANH NGHIỆP

————————————–

Chúng tôi rất vui và yêu thích giúp đỡ mọi người, những người muốn chúng tôi giải quyết vấn đề 1 cách chuyên nghiệp. Để chúng tôi phục vụ toàn tâm toàn sức giúp các bạn đạt kết quả tối đa cũng như mang doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi chỉ có thể làm việc với số lượng doanh nghiệp có hạn trong một thời gian nhất định.

lâm minh long media

Vì vậy, chúng tôi có 4 tiêu chí chọn lọc khách hàng rất kĩ để đạt hiệu quả cao nhất

Chúng tôi chỉ làm việc với những khách hàng mà:

 1. 1. Có một doanh nghiệp đã và đang hoạt động có sản phẩm thực sự tốt.

Đồng nghĩa Sản phẩm của Bạn có danh tiếng tốt, được đánh giá chất lượng của người tiêu dùng. Nhưng Bạn chưa biết cách tạo dựng nguồn khách hàng lớn mạnh hơn dựa vào marketing online.

 1. 2. Có kế hoạch xây dựng và phát triển sản phẩm một cách rõ ràng.

Bạn có định hướng sản phẩm, Bạn hiểu rõ sản phẩm của mình, Bạn đã phân tích SWOT cho sản phẩm của mình. Và Bạn đang định hình thương hiệu cho Doanh nghiệp của Bạn.

 1. 3. Có Ngân sách dành cho Marketing

Để làm Marketing có rất nhiều cách làm miễn phí trên Google và Facebook nhưng Bạn là Doanh nghiệp Bạn muốn đi nhanh và đi xa hơn thì nên có khoảng ngân sách để Quảng cáo.

 1. 4. Có đội ngũ Sale & CSKH được huấn luyện chuyên nghiệp

Sale và CSKH không thể tách rời với Marketing, nếu Marketing mang khách hàng đến công ty thì Sale phải làm sao chốt được đơn hàng thành công Đồng thời bộ phận CSKH sẽ tạo niềm tin tăng thêm doanh thu cho Doanh nghiệp như vậy Bạn mới có đủ tài chính để duy trì và phát triển Doanh nghiệp của mình tạo thành chuổi quy trình bán hàng hoàn chỉnh.

————————————–

 • Nếu bạn đáp ứng đủ 4 tiêu chí này và muốn hợp tác với chúng tôi triển khai kế hoạch giúp doanh nghiệp của bạn tạo nên những kết quả đáng kinh ngạc, chúng tôi rất sẵn sàng đặt lịch hẹn với bạn.
 • Bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 36h từ thời điểm khi bạn cung cấp thông tin xong.
 • Để chúng tôi sẽ trao cho bạn một bản kế hoạch cụ thể cho việc phát triển lợi nhuận và khẳng định thương hiệu mình trong lĩnh vực chúng tôi cần bạn cung cấp một số thông tin thông qua những câu hỏi đơn giản sẽ giúp chúng tôi nắm rõ tổng thể tình hình và vị trí doanh nghiệp hiện tại

  cay tien

  lam minh long-shadow

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY TNHH LÂM MINH LONG

  • [vp]: 555A Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • [p]: 0901.550.510 – 0968.826.260 – 0981.550.510
  • [e]: lml.vnn@gmail.com

  lam minh long lineshadow