DỊCH VỤ

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Chi tiết

VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Bài viết chuẩn SEO (hay còn gọi là content chuẩn SEO, bài viết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là dạng bài viết được triển khai và tối ưu nội dung theo các kỹ thuật SEO nhằm thỏa mãn các nhu cầu tìm kiếm của người dùng và thúc đẩy thứ hạng bài viết trên các trang kết quả tìm kiếm.

Bài viết chuẩn SEO có thể kéo được nhiều lượng truy cập tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm và tăng giá trị chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp hiệu quả.

chi tiết

CONTENT MARKETING

Content Marketing bao gồm việc sáng tạo, quảng bá các nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng, với hy vọng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Content cung cấp rất nhiều loại nội dung bao gồm Slogan, biểu ngữ, bài viết Text cho Fanpage, Website, bài PR… Ngoài ra, dịch vụ này còn bao gồm các nội dung cho Video, hình ảnh sáng tạo, các loại nội dung âm thanh.

CHI TIẾT

QUẢN TRỊ MXH: FACEBOOK,TICKTOK, YOUTUBE

Bao gồm các dịch vụ đăng bài viết, quảng cáo để tăng tương tác với khách hàng, phân tích và đánh giá hiệu quả của chiến dịch trên mạng xã hội.

CHI TIẾT

 

FACEBOOK ADS

  • Tạo ra mức độ tương tác cao hơn trên Facebook nhờ các bài viết chất lượng
  • Tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ Facebook
  • Tạo cơ sở người hâm mộ vững chắc chính là khách hàng cũ quay lại
  • Thu thập dữ liệu bao gồm các thông tin liên hệ về khách hàng mới và khách hàng tiềm năng
  • Thúc đẩy chuyển đổi thành doanh số thông qua tiếp thị mạnh mẽ ở giai đoạn người mua
CHI TIẾT
chạy quảng cáo google ads tại bình dương

 

GOOGLE ADS

  • Bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn trên kết quả tìm kiếm và các trang web liên quan, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng ở đúng thời điểm họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  • Google Ads mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm tiếp cận khách hàng tiềm năng, đối tượng hóa chính xác, quảng cáo mức chi phí linh hoạt, đo lường và theo dõi kết quả, tăng tương tác và nhận diện thương hiệu, linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh, tích hợp với các công cụ khác của Google và tăng cường SEO.
CHI TIẾT

Vui lòng đăng ký để được tư vấn miễn phí