tim Hướng dẫn kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook, đó là những biểu tượng Reaction bên cạnh nút like vừa được Facebook cập nhật.

tim Đây là hình thức sửa đổi của nút “Like”, cho phép người dùng bộc lộ nhiều cảm xúc hơn bao gồm “Love”, “Wow”, “Angry”, “Sad” và “Haha”.

like-3

tim Dưới đây xin Hướng dẫn kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook: Reaction

Trên laptop

tim Đối với phiên bản Facebook trên laptop, bạn chỉ cần rê chuột vào nút Like là sẽ hiện ra thanh cảm xúc Reaction với bộ 5 biểu tượng cảm xúc vừa mới được Facebook cập nhật.

tim Mỗi bài đăng chỉ hiện 3 biểu tượng cảm xúc được chọn nhiều nhất, còn lại sẽ tính là tổng lượt like.

like-1

Trên smartphone

tim Bấm và giữ nút Like để hiện thị thanh biểu tượng cảm xúc Reaction

tim Đối với Facebook trên Smartphone, đôi khi bạn sẽ không thấy được chức năng biểu tượng cảm xúc Reaction bởi một số lí do. Vì vậy, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook trên App Store của iOS và Google Play trên Android để nhận được bản cập nhật phiên bản Facebook có biểu tượng cảm xúc Reaction.

like-2

tim Sau khi tải về phiên bản Facebook mới nhất, bạn cần thoát tài khoản đã đăng nhập trước đó và tiến hành đăng nhập lại.

tim Khi bạn bấm vào nút Like trên một bài đăng, một popup sẽ hiện ra hướng dẫn bạn giữ nút like để hiện ra các biểu tượng cảm xúc Reaction mới.

tim Chúc các bạn thành công!