Dưới đây là một mẫu kịch bản quay video testimonial thu hút cho cửa hàng thời trang nữ công sở văn phòng dành cho nữ từ 18 đến 35 tuổi:

Phân đoạn: Giới thiệu

  • Lời thoại (Người dùng hài lòng): “Xin chào! Tôi là [Tên khách hàng]. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn về trải nghiệm của mình tại cửa hàng thời trang nữ công sở văn phòng.”

Phân đoạn: Về sản phẩm và chất lượng

  • Lời thoại (Người dùng hài lòng): “Tôi đã tìm thấy những trang phục công sở tuyệt vời tại cửa hàng này. Chất liệu của sản phẩm rất tốt và chúng luôn giữ được hình dáng và màu sắc sau một thời gian dài sử dụng.”

Phân đoạn: Về phong cách và xu hướng

  • Lời thoại (Người dùng hài lòng): “Cửa hàng này mang đến cho tôi nhiều lựa chọn về phong cách và xu hướng thời trang công sở. Tôi luôn tìm thấy những bộ trang phục phù hợp với công việc và giúp tôi tự tin trong mỗi ngày làm việc.”

Phân đoạn: Về dịch vụ và tư vấn

  • Lời thoại (Người dùng hài lòng): “Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng luôn thân thiện và nhiệt tình. Họ có kiến thức về thời trang và sẵn lòng tư vấn cho tôi về cách phối đồ và tạo phong cách riêng.”

Phân đoạn: Gọi đến hành động

  • Lời thoại (Người dùng hài lòng): “Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ trang phục công sở chất lượng và phong cách, hãy ghé thăm cửa hàng thời trang nữ công sở văn phòng này. Tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng như tôi!”

Phân đoạn: Kết thúc

  • Lời thoại (Người dùng hài lòng): “Cám ơn cửa hàng thời trang nữ công sở văn phòng đã mang đến cho tôi những trải nghiệm thú vị và phong cách đẳng cấp. Tôi sẽ quay trở lại!”

Thời lượng: Khoảng 30-60 giây (tùy ý)

Lưu ý: Kịch bản trên chỉ là một mẫu tham khảo