Mình đã đọc bài viết về người có thu nhập đến 30 triệu/ tháng từ nghề SEO? Đối với mình nó không lạ lẫm gì, thậm chí mình biết nhiều người kiếm trăm triệu mỗi tháng từ nghề SEO.
Vậy họ đã làm gì?
Dưới đây là 6 cách họ đã làm, theo như mình biết.

1.Mở trung tâm SEO?

SEO website
Nghề SEO càng phát triển thì càng cần nhiều nhân sự, các bạn trẻ theo học càng nhiều, đặc biệt là các bạn học ở các chuyên ngành máy tính nhưng không xin được việc làm. Vậy là cần phải theo học. Bạn dễ dàng tìm thấy cả trăm trung tâm dạy SEO hiện nay. Tôi đã thấy có những trung tầm dạy tầm 4-7 buổi mà mức học phí đến 4-5 triệu. Mỗi tháng khoảng 60 học viên trừ chi phí ra chắc dư hơn trăm triệu là khả thi.

2. Hướng dẫn SEO?

Vẫn có 1 số bạn trẻ không thích học trung tâm mà thích được kèm cặp riêng bởi những người có kinh nghiệm. Bạn có thể dạy tại nhà với khoảng 4-5 6-8 học viên cùng lúc. Tất nhiên học phí = 0 hoặc có thể bạn sẽ trả lương 2-3 triệu/ tháng.

Thu nhập từ đâu?

Từ những dự án SEO mà bạn đang nhận, bạn đang có cùng lúc 6-8 người làm việc miễn phí hoặc trả lương với mức thấp. Tùy vào dự án, nhưng những người đã có thể đào tạo thì những dự án tầm 50-150 triệu/ tháng là khả thi và có thể nhận nhiều dự án cùng lúc.

3. Bán Blog, site vệ tinh?

Kiếm Cả Trăm Triệu Mỗi Tháng Từ Nghề Seo
Site ve tinh

Tôi có một số bạn làm việc này. Làm website ở lĩnh vực nào đó đang hot, thu nhập từ kinh doanh tạo giá trị cao. SEO từ khóa bán hàng lên TOP. Và sau đó ngồi chờ những doanh nghiệp trong cùng ngành nghề mua lại, khi đó bạn thay đổi thông tin của bạn bằng thông tin của công ty họ để họ dùng hoặc có thể họ dùng làm vệ tinh cho site chính của họ. Họ không mất thời gian SEO và đảm bảo chắc chắn từ khóa lên top., bạn lại có tiền nhiều hai bên đều có lợi. Những webiste đúng ngành nghề được trả hàng chục hàng trăm triệu là không hiếm.

4. Bán quảng cáo?

Kiếm Cả Trăm Triệu Mỗi Tháng Từ Nghề Seo
Quang cao

Hẳn rằng cách anh em đã nghe nhiều về Adsense, kiểm tiền từ Youtube, để làm được việc này ngoài một số thủ thuật nhỏ khác thì SEO cũng là vấn đề quan trọng. Bạn không lạ gì những thông tin trên báo chí có những người đạt thu nhập vài nghì đô từ youtube và Adsen ( thường thì adsen nước ngoài) Các trang trong nước của các bạn mình làm và có quen chỉ tầm 20 tr/ tháng mỗi trang là hơi bị nhiều rồi.

5. Bán Sản Phẩm

Cái này chắc là hơi bị nhiều, hầu như anh em nào cũng biết chỉ là làm rồi hay chưa làm thôi. Khi có kinh nghiệm và kỹ năng SEO, nhập hàng từ TAOBAO, alibaba, amazon, bất động sản hoặc làm đại lý cho ai đó. Tạo website và bán hàng. Cái này không dám bàn đến thu nhập bao nhiêu nó rộng quá, nhiều người môi giới được căn nhà đã có vài chục đến vài trăm triệu.

6. Chiếm dụng vốn

Mỗi dự án SEO hầu như khách hàng đều ứng trước 50% hoặc ít nhất 30%. Kiếm tầm 10 khách chắc đạt được số tiền cũng kha khá. Dùng số tiền đó đầu tư kinh doanh, lời thì có tiền, lỗ thì chạy làng, hòa vốn thì trả lại tiền khách hàng. Đầy người làm thế, hơi bị đểu, không khuyến khích.

Bạn thấy chưa, nghề SEO đầy cách làm giàu, tỷ phú trong tầm tay, phấn chấn lên đi !

nguồn: atpsoftware