Ngày nay, kinh doanh Online đang bùng nổ và mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Tuy nhiên, cùng với việc phát triển xu hướng kinh doanh Online là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn để sản phẩm của minh khác biệt và nổi bật trong hàng tá sản phẩm khác cùng loại. Vậy, làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả? Lâm Minh Long xin chia sẽ kinh nghiệm với bài viết sau đây.

Đa số các công ty lớn như Cocacola hay các hãng sữa đều sử dụng Video như một vũ khí lợi hại trong chiến dịch Marketing của mỗi công ty. Rất nhiều công ty đã tích hợp Video Marketing của mình vào Hệ thống Tiếp thị Tự động hóa, biến chúng thành nguồn lực hàng đầu cho tổ chức của họ và là một xu hướng chủ đạo.

Video marketing là hình thức tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay. Video giúp truyền tải thông điệp chân thực hơn, sống động hơn, nhờ kết hợp của hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng,..Video không chỉ tạo hứng thú cho người xem mà còn tác động lên quyết định mua hàng của họ. Chia sẻ nhanh gọn các chiến thuật tiếp thị bằng video với môi trường truyền tải phổ biến là Youtube

  •  Sử dụng những đoạn video ngắn
  • Tạo một kênh video riêng cho thương hiệu
  • Thường xuyên cập nhập nội dung mới
  • Sử dụng chú thích để kết nối người xem
  • Và truyền thông

Tạo video không hề khó nhưng video đi vào lòng khách hàng, tạo cảm xúc lan truyền thì quả thật là rất khó. Và nội dung chính là chìa khoá để video marketing lan toả nhanh được nhiều người chia sẻ

Đi cùng với nhu cầu thực tế chắc hẳn các cá nhân và doanh nghiệp đều hiểu được năm 2016 phải dùng video để tăng tiếp cận và tạo nhận thức thương hiệu, nhưng đâu phải ai cũng làm được điều đó.