Bạn làm về Google Adwords? Bạn đã hiểu về mạng google là gì? dù có tin hay không bạn vẫn có thể tiếp cận nguồn khách hành khổng lồ của mình thông qua mạng google.

Mạng lưới Google là gì ?

Khách hàng của bạn có xu hướng online nhiều hơn – Họ tìm kiếm, mua sắm, đọc tin tức và duyệt qua các trang web thú vị. Vì vậy, chúng tôi nghĩ bạn sẽ có thể tiếp cận khách hàng của mình dễ dàng bất kể họ đang làm gì trên internet.

Bằng cách tham gia Mạng lưới Google, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thi rộng rãi hơn thông qua trang web của Google, trang web hợp tác với chúng tôi và các vị trí khác như ứng dụng trên điện thoại di động. Như thể bạn đang trình bày thông báo của mình cho một sân vận động đầy người hâm mộ – Google thu thập một đám đông những người quan tâm và mang họ đến sân vận động, sau đó bạn bắt đầu chương trình.

Gói trang web này chúng tôi gọi là Mạng Google được chia thành các nhóm để cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện:

Mạng tìm kiếm:

  • Tìm kiếm của Google, Google mua sắm, Google Maps, Google Images và Google Groups.
  • Trang web tìm kiếm hợp tác với Google (đối tác tìm kiếm) như AOL

Mạng hiển thị:

Các trang web của Google (như YouTube, Blogger và Gmail) và hàng ngàn các trang web đối tác trên Internet.

Tại sao Mạng Google lại quan trọng ?

Mạng Google có thể kết nối bạn với khách hàng tại thời điểm chính xác khi họ đang thực hiện hoạt động trực tuyến có liên quan đến những gì bạn cung cấp. Như tìm kiếm các sản phẩm hoặc đọc blog về ngành của bạn. Bởi vì quảng cáo của bạn có thể được hiển thị ở những vị trí có liên quan, bạn có cơ hội tốt hơn để chuyển người xem thành khách hàng.

Bằng cách hiểu mạng của chúng tôi là gì và bạn có thể kiểm soát cài đặt mạng của mình như thế nào, bạn có thể tận dụng lợi thế của thế giới khách hàng quan tâm này.

Cách sử dụng

Đối với mỗi chiến dịch quảng cáo của bạn, bạn sẽ chọn cài đặt mạng cho Google biết nơi bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị. Bạn có thể chọn Tìm kiếm của Google và Google mua sắm hoặc toàn bộ Mạng tìm kiếm (bao gồm các trang web tìm kiếm khác của Google như Maps và Images, các trang web tìm kiếm hợp tác với Google), chỉ Mạng hiển thị hoặc tất cả các mạng.