Chủ đề về Spa và Hair Salon có lẽ được ít người quan tâm và tìm kiếm hơn cả, trong bộ sưu tập của mình có lẽ được nhiều người tìm đến và đọc nhất đó chính là Theme bán hàng WordPress. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng những Theme WordPress này vào những trang web khác với các chủ đề tương tự như bệnh viện, phòng khám, các trung tâm thẩm mỹ viện….. Tất cả các theme này đều có bộ tùy chỉnh option tích hợp giúp bạn có thể cải tiến giao diện và màu sắc một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ một khó khăn trở ngại nào.

1. Beaute – wordpress spa theme ( demochi tiết)

beaute-wordpress-spa-themeNếu như bạn là cá nhân và đang sở hữu một cửa hàng Spa hay thẩm mỹ viện thì đây sẽ là một blog tốt nhất cho bạn, với phòng cách thiết kế đơn giản cho phép bạn tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Với Beaute bạn không cần phải biết nhiều về Code cũng như về kiến thức lập trình, bạn hoàn toàn sử dụng các Shortcode để có thể tùy biến web.

2. Spalab – beauty salon theme (demochi tết)

spalab-beauty-salon-themeNếu như Theme trước là một chủ đề dành cho cá nhân đang sở hữu một hiệu thẩm mỹ hay một dịch vụ chăm sóc làm đẹp tư nhân thì Spalab lại là một Theme wordpress cho lĩnh vực Spa mở rộng hợn, theme phù hợp với loại hình kinh doanh chuyên nghiệp, đẹp mắt.

3. The Beauty Salon 2 – Theme WordPress (demoChi tiết)

Theme wordpress spa va hari salonLà một Theme tuyệt đẹp về lĩnh vực Spa và Hair Salon, có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về theme này, chỉ cần xem bản demo là bạn đã muốn sở hữu nó ngay  lập tức rồi.

4. Dictate – medical wordpress theme (demochi tiết)

dictate-medical-wordpress-themeBạn đang làm trong lĩnh vực y khoa, dịch vụ phòng khám chữa bệnh, dịch vụ thẩm mỹ viện và đang cần có nhu cầu xây dựng một website để giới thiệu cách dịch vụ của mình. Dictate – medical wordpress theme hoàn toàn có thể đáp ứng được.

5. Spalon – WordPress theme (demo – chi tiết)

spalon-wordpress-thememột chủ đề cho chăm sóc sức khỏe, spa, làm đẹp rất đẹp để bạn có thể lựa chọn, tùy biến theme mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi một vài thông số như màu sắc, banner…

6. Spa treats – modern wordpress theme (demo – chi tiết)

spa-treats-modern-wordpress-theme

một theme bố trí gọn gàng, đẹp mắt, phug hợp với loại  hình kinh doanh làm đẹp, theme được trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ sử dụng shortcode, sử dụng google font.

7. The beauty salon – Theme WordPress (demo – chi tiết)

the-beauty-salon-themeNếu như trong 6 theme trên mà bạn vẫn chưa tìm được một theme ưng ý cho mình, thì đây sẽ là một gợi ý cho bạn, với phòng cách thiết kế theo dạng gird đẹp mắt, các hiệu ứng hình ảnh đẹp, The beauty salon sẽ không  làm bạn thất vọng.

Kết luận:

Trên đây mình vừa giới thiệu đến các bạn theme WordPress dành cho lĩnh vực Spa và Hair Salon đẹp nhất, Hy vọng các bạn đã tìm cho mình một giao diện ưng ý. Nếu như bạn còn những theme nào đẹp hơn xin hãy để lại bình luận bên dưới để đưa vào danh sách bổ xung của mình thêm phong phú.