Nhà cung cấp

grow money

Có rất nhiều cửa hàng hoặc các doanh nghiệp mới thành lập nhưng vẫn còn lay hoay trong quá trình tiếp cận thị trường, tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng cho sản phẩm & dịch vụ của mình.

Hiện nay LML đang mong muốn mở rộng kinh doanh và hổ trợ các cửa hàng hoặc các doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ trong quá trình marketing, quảng bá sản phẩm ra thị trường khách hàng tìm năng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác ở các sản phẩm dịch vụ của quý đối tác.

Quyền Lợi Hợp Tác

LML là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong thương mại điện tử về thương mai, dịch vụ và cung cấp thông tin. Cho đến nay các sản phẩm của LML đã trở thành một website uy tín đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Chúng tôi hiện có hàng ngàn khách hàng sinh sống tại 03 thành phố lớn Tp, Hồ Chí Minh, Bình Dương & Đồng Nai cùng các kênh quảng bá rộng khắp phủ tới hàng triệu người dùng internet khu vực miền nam.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh, hiệu quả nhất thông qua việc cung cấp các thông tin đến khách hàng của LML sẽ truyền tải thông điệp này đến toàn bộ người tiêu dùng của mình thông qua các công cụ như Email, Mạng  xã hội, các kênh quảng cáo trên báo chí.

dau tu tai chinh

Sản phẩm – dịch vụ hợp Tác

Với bất kỳ sản phẩm – dịch vụ nào chúng tôi cũng mong muốn làm việc với đối tác để mang khách hàng đến với quý công ty như:

+ Giáo dục

+ Mua bán sản phẩm bất kỳ

+ Dịch vụ & tư vấn pháp lý . . .

+ Du lịch, ăn uống, giải trí, khách sạn . . .

+ Truyền thông, tin tức…

Kham khảo cụ thể các sản phẩm thương mại điện tử đang tìm hợp tác của chúng tôi

Hãy để LML giúp quý doanh nghiệp tiếp cận đến đúng đối tượng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.

Quí đối tác nếu có nhu cầu quảng bá sản phẩm vui lòng để lại thông tin cho LML với mẫu ở dưới hoặc gửi trực tiếp về email sale@lml.vn số điện thoại 0948. 918. 280 để gặp chúng tôi một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho đối tác.

Xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã ghé thăm và ủng hộ chúng tôi!