TVC quảng cáo là một trong nhữnng dạng thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp trên thị trường. Để tiếp thị những sản phẩm mới ra mắt hoặc các dòng sản phẩm đã được phát triển, không ít những doanh nghiệp chọn phim quảng cáo để truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Trong bài viết này lml.vn sẽ giới thiệu Top công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tạo dấu ấn với khách hàng của bạn.

VENUS ASIA

Venus Asia  là một trong những công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Bình Dương. Với khẩu hiệu: “Dịch vụ hoàn hảo – Sáng tạo không ngừng”, công ty đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

 • Con người: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu, marketing, quảng cáo.
 • Thấu hiểu khách hàng: Phân tích nhu cầu để thấu hiểu khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn, giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Quy trình: Quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng, lấy khách hàng làm trọng tâm.
 • Dịch vụ: Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
 • Thiết bị: Venus Asia sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang đến những thước phim chân thực, sinh động.

Chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Bình Dương.

 • Sản xuất phim: TVC, phóng sự, Sitcom
 • Sản xuất chương trình Talkshow
 • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật
 • Quảng cáo thương mại
 • Tổ chức sự kiện

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0981 550 510
 • Website: https://venusasia.vn/
 • Địa chỉ: 555a, Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

DTA Media

DTA Media là công ty truyền thông được sáng lập bởi đạo diễn Đỗ Tuấn Anh – người có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim, video và sản xuất TVC. DTA Media cung cấp hai dịch vụ chính gồm sản xuất phim – hình ảnh quảng cáo và các giải pháp truyền thông tổng thể trên nền tảng số từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, sản xuất và phát hành sản phẩm đạt kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

DTA Media còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong mảng quảng cáo, quay – dựng phim. Kèm với đó là trang thiết bị quay dựng phim hiện đại nhằm mang lại các video TVC quảng bá doanh nghiệp chất lượng nhất.

Các dịch vụ có DTA Media:

 • Sản xuất TVCs
 • Sản xuất Viral Video
 • Sản xuất phim doanh nghiệp
 • Sản xuất phim 2D Animation
 • Chụp ảnh quảng cáo
 • Dịch vụ Marketing online

DTA Media

Kim Marcom

Kim Marcom tự hào là đơn vị sáng tạo và sản xuất TVC quảng cáo uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với những góc máy sáng tạo của DOP Kim Marcom, và sự chăm chút nỗ lực của ekip tạo nên những hình ảnh vẹn tròn yêu thương được truyền tải vào TVC quảng cáo. Kim Marcom luôn nỗ lực trong quá trình sáng tạo, mang lại những thước phim chỉnh chu tối ưu giá trị, tăng hiệu quả truyền thông cho khách hàng.

Hội tụ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong từng giai đoạn: Lên ý tưởng, tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành… chủ động trong toàn bộ quy trình sản xuất Phim quảng cáo TVC – Phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại, để đáp ứng những góc quay khó nhất và hiệu ứng kỹ xảo ấn tượng. Và luôn không ngừng sáng tạo trong xây dựng nhân vật, dẫn dắt khéo léo thông điệp trong TVC quảng cáo và Phim Doanh Nghiệp. Kim Marcom luôn mang đến sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất cho doanh nghiệp.

Vì vậy hơn 1.000 dự án sản xuất phim của Kim Marcom đã thực hiện nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như: Bayer, Saint-Gobain, ADM, Zoetis, Neovia, TBS Group, Lavifood, DMSpro, WOO, Dentsu Redder, Bệnh viện Da Liễu TP. HCM, SolarBK… Điều này chứng minh rằng Kim Marcom thực sự rất uy tín và chất lượng.

Đặc biệt, Kim Marcom luôn không ngừng sáng tạo trong xây dựng nhân vật, dẫn dắt khéo léo thông điệp trong sản xuất TVC, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp: “Biến Quảng cáo thành giải trí. Biến PR thành khao khát ngưỡng mộ”. Với vị trí dẫn đầu trong các công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín tại TP.HCM, Kim Marcom thực hiện tốt sứ mệnh giúp hàng trăm thương hiệu thúc đẩy truyền thông sáng tạo tuyệt vời, nâng tầm thương hiệu, mở rộng và chiếm lĩnh thị phần mới.

YCN Media

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, YCN Media luôn tự hào với đội ngũ đạo diễn hùng hậu, đội ngũ quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Song, đó không phải là lý do duy nhất giúp dịch vụ làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp của YCN Media luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn.

Tại sao nên chọn YCN Media làm đơn vị sản xuất video cho doanh nghiệp của bạn?

 • Nhân sự: YCN Media có đội ngũ nhân sự tổ chức sản xuất theo tiêu chuẩn điện ảnh cao cấp của Việt Nam.
 • Yêu cầu của khách hàng: YCN Media phục vụ được mọi nhu cầu từ khách hàng đơn lẻ (cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ) tới các tập đoàn, các tổ chức lớn trên toàn quốc.
 • Thiết bị: Với những thiết bị hiện đại trong lính vực quay phim, sản xuất và dựng phim – không có trở ngại nào có thể làm khó YCN Media khi thực hiện film cho khách hàng.
 • Ý tưởng: Đưa ra các gói ý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đột phá táo bạo đến hoành tráng chuyên nghiệp. Luôn làm với toàn bộ tâm trí và sức lực để tạo nên những điều tuyệt diệu trong sản phẩm của mình.

YCN Media

Phương Nam Media

là công ty lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, Phương Nam Media được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn có nhu cầu quay TVC quảng cáo.

Quay TVC là hình thức được nhiều doanh nghiệp chọn lựa với mục đích quảng bá, định vị thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, tăng tính nhận diện với khách hàng. Do đó, Phương Nam Media rất chú trọng dịch vụ này và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim quảng cáo.

“Sáng tạo không ngừng” là phương châm hoạt động của Phương Nam Media. Công ty luôn nỗ lực để mang đến các ý tưởng mới mẻ và giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Những ý tưởng do Phương Nam Media đề xuất luôn để lại ấn tượng mạnh với khách hàng bởi sự độc đáo, mới lạ hiếm có. Dù vậy, những ý tưởng vẫn đảm bảo truyền tải được đặc tính ưu việt của sản phẩm/ dịch vụ và giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu.

Để có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của Phương Nam Media, bạn có thể tham khảo một số TVC quảng cáo do đơn vị này từng thực hiện trên website chính thức. Phương Nam Media nhận được sự tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Nhà hàng Beer Station, Nhà hàng Gogi House, Công ty Tabuchi Việt Nam, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh, Quán hải sản tươi sống Hải Châu, Nha khoa Eros Smile,…

Sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Phương Nam Media có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Giá trị mà công ty hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng. Vì thế, công ty sẵn sàng thay đổi kịch bản, lên ý tưởng mới, hỗ trợ tìm ra giải pháp tối ưu chi phí,… tùy theo ngân sách và định vị thương hiệu của từng doanh nghiệp.

Mithalo Media

Mithalo Media là công ty tư vấn và thực hiện các giải pháp truyền thông tổng thể, trong đó tập trung cung cấp các giải pháp sáng tạo về hình ảnh và video cho doanh nghiệp trên tất cả các nền tảng hiện nay. Mithalo tự hào với các sản phẩm làm hài lòng nhiều khách hàng và đối tác uy tín như: Tập đoàn Vingroup, các công ty thành viên của tập đoàn như Vinmec, Hệ thống giáo dục Vinschool, Vinhomes, Vinfast, Đại học Vinuni, TH group, Trung Nguyên Group, bia Hà Nội, hệ thống trường học của FPT… Bên cạnh đó, Mithalo cũng là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất các bộ phim quảng cáo cho khách sạn JW Mariott Hanoi, Dự án của Capital Land, Season Avenue, Vinhomes, Trần Anh group.

Mithalo Media được xây dựng, phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu cùng những khách hàng – đối tác truyền thông uy tín nhất trong nước và quốc tế, cam kết đồng hành cùng khách hàng với các dịch vụ toàn diện, bao gồm:

 • Tổ chức sự kiện- Sản xuất TVC/ MV ca nhạc/ phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, video clip viral
 • Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp
 • Cung cấp người mẫu/ diễn viên cho chiến dịch quảng cáo, truyền thông – Ảnh VR360, Flycam VR360, Video VR360
 • Thiết kế thương hiệu – In ấn quà tặng doanh nghiệp
 • Quảng cáo LCD, Frame VOV giao thông, Street Banner, VIP LED, Transit…

Đặc biệt với dịch vụ quay TVC quảng cáo, Mithalo Media tự hào là đơn vị sản xuất TVC chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

 • Ý tưởng xuyên suốt, sáng tạo
 • Quảng cáo chân thực, đậm tính nhân văn
 • Đảm bảo tiến độ
 • Tối ưu chi phí

Mithalo Media sở hữu đội ngũ ê-kíp quay phim chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim. Cùng đội ngũ KTV tay nghề cao, hậu kỳ phim sắc sảo và tinh vi đến từng chi tiết, cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó đội ngũ sáng tạo nội dung trẻ trung luôn cập nhật xu hướng đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và hiệu quả nhất cho từng doanh nghiệp. Vì vậy vậy doanh nghiệp của bạn sẽ được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết giúp nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim quảng cáo theo đúng kế hoạch và Mithalo cung cấp.

Luôn đề cao lợi ích của khách vì vậy Mithalo sẽ đưa ra những gói dịch vụ với mức giá phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Mithalo Media
Mithalo Media

Trên đây là các công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp Tạo dấu ấn với khách hàng của bạn mà lml.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một công ty quảng cáo uy tín nhất hiện nay nhé.