Đội ngũ LML

Nguyễn Văn Lâm

CEO

Anh có bề dày 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều vị trí ở thị trường Việt Nam, đã triển khai thành công nhiều dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Giáo dục đào tạo, Tư vấn hoạt động doanh nghiệp & Luật doanh nghiệp, Tư vấn công nghệ, am hiểu công nghệ thông tin và thị trường internet và phụ trách các vị trí tại các công ty.

 Hồ Nhật Minh

Director of Art

Anh Minh có 7 năm làm việc trong ngành thiết kế và marketing. Nắm giữ các vị trí quản lý cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty lớn tại thị trường Việt Nam.

Phạm Ngọc Quốc Ca

Senior of Art

Anh Ca có 5 năm làm việc trong ngành thiết kế đồ họa mỹ thuật và in ấn. Anh đang phụ trách toàn bộ hoạt động công nghệ thiết kế và in ấn cho công ty Hàn quốc Brvina Việt Nam.

 Lữ Thanh Hùng

Consultant Expert

Anh Hùng có 11 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp & tài chính. Anh đã làm kế toán trưởng tại nhiều công ty với các lĩnh vực khác nhau. Anh sẵn sàng cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng hệ thống tài chính vững chắc.

Huỳnh Công Ngọc

Website Expert

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống thương mại điện tử tại Việt Nam, Singapore, Pháp, Mỹ đã triển khai thành công nhiều dự án tại Việt Nam như hoichocongnghiep.com,… Sắp tới anh đang sẽ ra mắt sản phẩm độc đáo thế giới internet.