dao tao tin hoc tai binh duong

giới thiệu về chúng tôi

BẠN THÂN MẾN!

  • Bạn đang là Chủ cửa hàng, quản lý DN phải bận rộn vận hành tổ chức của mình. Không có thời gian tìm kiếm khách hàng.
  • Bạn đang nắm giữ vị trí bán hàng, marketing…và hằng ngày phải đau đầu vì áp lực doanh số vẫn chưa tìm ra giải pháp.
  • Bộ phận bán hàng và marketing chưa làm việc hết năng suất để đạt hiệu quả mà chi phí ngày càng tăng cao?
  • Bạn đang gặp những vấn đề xây dựng Thương hiệuvà hình ảnh DN và mong muốn tìm giải pháp hiệu quả lâu dài cho Doanh nghiệp mình.

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

  • Có ý tưởng kinh doanh tốt không ngại RỦI RO.
  • Lên kế hoạch kinh doanh TÌM KIẾM thêm 50%khách hàng của mình.
  • Đơn giản bộ máy kinh doanh cồng kềnh giảm 80%CHI PHÍ.
  • Xây dựng HỆ THỐNGgia tăng lợi nhuận đến 200% trong kinh doanh.

Lâm Minh Long nhận tư vấn chiến lược marketing online cho Doanh nghiệp và kết hợp đào tạo học viên làm thực hành Internet Marketing từ chính ý tưởng kinh doanh hoặc sản phẩm của Bạn. Chương trình gồm: Marketing online, SEO, Thiết kế Website, Thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo,…

Giải pháp tiếp thị bền vững tiếp cận ngay khách hàng rộng rãi toàn quốc và có thể toàn cầu với dịch vụ Thiết kế website, SEO webite, Dịch vụ marketing online, Adword, Facebook,…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Đào tạo nghề nghiệp hơn 10.000 học viên kiến thức – kỹ năng: Kế toán, Tin học, Sale, Marketing. Cung cấp nhân sự đã qua đào tạo chất lượng cho các khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

dao tao thiet ke web

CỘNG ĐỒNG

Chia sẻ kiến thức về Hướng nghiệp, khởi nghiệp & quản trị kinh doanh, nhà đất Bình Dương. Cung ứng nhân sự miễn phí cho thị trường Bình Dương và Đông Nam Bộ các doanh nghiệp vừa & nhỏ.

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý trong đăng ký kinh doanh thành lập công ty, Quá trình vận hành Tài chính dịch vụ kế toán, Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hệ thống nhận diện thương hiệu, là bản sắc của công ty được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

THIẾT KẾ WEBISTE

Là một đơn vị chuyên quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp, Chúng tôi sẵn lòng từ vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức hiệu quả nhất. Góp phần tăng doanh thu và uy tín của các bạn.

MARKETING ONLINE

Giải pháp tiếp cận ngay khách hàng rộng rãi toàn quốc và có thể toàn cầu. Tiết kiệm 80% chi phí so với marketing truyền thống,… SEO webite, Dịch vụ marketing online, Adword, Quảng cáo Facebook,…

Động lực làm việc

Chúng tôi tự hào đang mỗi ngày tạo ra nhiều công việc làm hữu ích góp phần phát triển hoạt động trong xã hội thông qua giới thiệu các sản phẩm tốt thương hiệu Việt đến Khách hàng có nhu cầu và phát triển nguồn nhân lực có kiến thức cho Doanh Nghiệp & Xã Hội. 

ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI

Là những chuyên gia trong lĩnh vực

mr việt
Customer Support

Thiết kế đồ họa, In ấn, Chụp hình sản phẩm.

mr đại
Customer Support

Thiết kế website, Content, SEO, Google ads .

ms huệ
Customer Support

Chuyên viên thiết kế Website & Social Marketing.

Ms như ý
Customer Support

Content marketing & Social Facebook Marketing.